Kênh kết nối

Manchester United có động thái liên quan đến Antony

Tin bóng đá | by Vũ Khắc Tiệp

Manchester United đã đưa Antony vào danh sách đội hình của câu lạc bộ mặc dù cầu thủ người Brazil hiện đang vắng mặt vô thời hạn do những cáo buộc liên quan đến việc hành hung bạn gái của mình.

Tiền đạo của Manchester United hiện đang gặp phải nhiều rắc rối bên ngoài sân cỏ tương tự như trường hợp của cựu sao Mason Greenwood trước đây. Hãy cùng Xoilac đi tìm hiểu những thông tin này ở bài viết dưới đây.

Manchester United đã đưa Antony vào danh sách đội hình của câu lạc bộ mới nhất tại Premier League nhưng tiền đạo này được cho vẫn sẽ vắng mặt vô thời hạn ở đội bóng nước Anh sau khi có ba phụ nữ đã đưa ra cáo buộc tiền đạo người Brazil hành hung.

Antony, người đã phủ nhận mọi hành vi sai trái hiện đang phải đối mặt với cáo buộc lạm dụng bạn gái của mình, với các cuộc điều tra của cảnh sát được mở ở Brazil và Vương quốc Anh. Tiền đạo người Brazil hiện vẫn chưa bị bắt hay bị buộc tội và hứa sẽ đưa ra bằng chứng để chứng minh sự thật.

Cầu thủ chạy cánh này gần đây đã được phát hiện ở gần Sao Paulo, anh đã bay về quê hương trước khi được thông báo rằng anh đã bị loại khỏi các trận đấu quốc tế của đội tuyển Brazil trong tháng này. Antony dự kiến ​​sẽ ở lại trong nước để tự bảo vệ mình trước những tin đồn đang ngày càng lan rộng.

DJ và Gabriela Cavallin đã cáo buộc cầu thủ bóng đá, người đã gia nhập United với giá 85 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái đã hành hung cô bốn lần, trong khi nhân viên ngân hàng Ingrid Lana khẳng định cô đã bị đẩy vào tường ở Manchester vào tháng 9 năm ngoái.

Cả hai người phụ nữ này đều đã trả lời phỏng vấn trên truyền hình trong tuần qua và cáo buộc họ đã bị hành hung. Trong khi đó, người tố cáo thứ ba ở Brazil được nêu tên là Rayssa de Freitas.

Lana, 33 tuổi, khai rằng cô đã bị đẩy vào tường sau khi đến Manchester để gặp Antony để bàn công việc và tiếp tục có những cáo buộc mạnh mẽ trên mạng xã hội vào đầu tuần này khi cho rằng cô có thể đã chết trong vụ việc.

Sau cáo buộc mới nhất, Antony đã tìm cách làm rõ những gì đã xảy ra trong cuộc gặp gỡ của họ bằng cách đưa ra những tin nhắn mà anh cho rằng họ đã chia sẻ, trong đó có một tin nhắn mà người nhắn tin cho anh đã nói với anh rằng, “nếu anh muốn, tôi sẽ khỏa thân đợi trên giường”.

Sau khi đăng tải cuộc trò chuyện lên Instagram, anh ấy gán cho người tố cáo mình là “kẻ lừa đảo”. Tuy nhiên, Lana đã đáp trả khi cô cho rằng Antony là kẻ nói dối và cho rằng anh ta đã bịa đặt các tin nhắn.

Antony đã thực hiện một cuộc phỏng vấn trên truyền hình của riêng mình và đã đưa ra lời bào chữa đã nhấn mạnh: “Tôi biết sự thật và nó sẽ lộ ra”. Về vấn đề bạo lực gia đình, anh nói: “Điều đó hoàn toàn sai, sai 100%. Tôi có mẹ, có chị gái và tôi không bao giờ muốn điều này xảy ra với họ.”

“Tôi chắc chắn 100% rằng tôi chưa bao giờ chạm vào phụ nữ và tôi sẽ đưa ra bằng chứng. Mọi người sẽ nhìn thấy sự thật. Tôi chưa bao giờ tấn công họ và tôi sẽ không bao giờ tấn công. Tôi chắc chắn rằng tôi chưa bao giờ có hành vi bạo lực”

Man United xác nhận trong một tuyên bố rằng họ đã biết về những cáo buộc chống lại Antony và họ đã đồng ý với việc rằng sẽ trì hoãn việc trở lại câu lạc bộ của cầu thủ người Brazil.

Trên đây là những thông tin về việc Manchester United đã đưa Antony vào danh sách đội hình của câu lạc bộ mặc dù cầu thủ người Brazil hiện đang vắng mặt vô thời hạn do những cáo buộc liên quan đến việc hành hung bạn gái của mình. Hãy theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật những thông tin mới và nóng nhất mỗi ngày

Bài liên quan

❰ quay lại